Home Đời sống Bắt được cá sấu to khổng lồ

(Baoxehoi) Một chú cá sấu to khổng lồ to dài và rất nặng đã bị bắt được tại Florida Mỹ, nhìn tấm ảnh trong bài viết này nhiều người sẽ tưởng là ảnh photoshop

Lee Lightsey, chủ trang trại Outwest Farms, và bạn săn của ông, Blake Godwin, thông báo họ đã bắn hạ thành công con cá sấu siêu khủng này hôm thứ ba vừa rồi. Theo hai thợ săn, con cá sấu dài đến 15 feet (4,57m).

anh-ca-sau

“Thật khó mà tin được một con vật to lớn như vậy lại có thể tồn tại,” Blake Godwin nói.

Nhiều người trên Facebook tỏ vẻ nghi ngờ tính chính xác của bức ảnh được đăng lên. Có người bình luận rằng có thể bức ảnh đã bị chỉnh bằng Photoshop trong khi nhiều người khác cho rằng hai thợ săn đã cố tình chụp ở góc độ đặc biệt để con cá sấu trông to hơn thực tế.

Godwin bác bỏ tất cả những cáo buộc trên nhưng bức ảnh đã bị gỡ khỏi trang Facebook của trang trại.

Tuy nhiên nhân viên của Uỷ Ban Bảo Tồn Cá và Động Vật Hoang Dã cho biết con cá sấu này chưa đủ “khủng” để phá kỷ lục trước đó.

Cá sấu thường xuyên xuất hiện ở một số vùng tại bang Florida. Dù không được khuyến khích, nhưng người dân có quyền giết cá sấu nếu nó gây nguy hiểm.

Con cá sấu trên được cho là đã ăn thịt một số chú bò trong vùng.

Những người dân trong vùng đã dùng một máy kéo nông nghiệp để đưa con cá sấu ra khỏi dòng sông.

“Cá sấu đực cỡ này không hiếm và có thể được tìm thấy mỗi năm nhờ Chương Trình Quản Lý Cá Sấu bang Florida,” Tony Young, điều phối viên quan hệ truyền thông ở Ban Quản Lý Trò Chơi và Săn Bắn cho biết. Ông cũng nói thêm chiều dài chính xác của con cá sấu khoảng 14 feet.

Trước đó, hồi cuối tháng Ba vừa qua, một con cá sấu lớn đã xuất hiện bên ngoài một trường trung học ở Florida khiến học sinh có một phen hoảng hốt.

PHƯƠNG LINH

Leave a Reply