Home Ngôi sao Cặp đôi Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đăng ký kết hôn

Hai gương mặt thân quen của bộ phim “thần điêu đại hiệp” là Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã đăng ký kết hôn với nhau. Như vậy 2 người đã trở thành vợ chồng chính thức.

Sáng 5/7, cặp sao Tân Thần điêu đại hiệp, Nghiên Hy và Trần Hiểu đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Cả 2 quyết định chọn ngày đặc biệt là ngày sinh của Trần Hiểu.

Sau khi thông tin được công bố, tên tuổi cặp đôi trở thành từ khóa tìm kiếm hot trên mạng. Các fan vui mừng gửi đến “Tiểu Long Nữ” và “Dương Quá” những lời chúc song hỷ hạnh phúc.

Cặp đôi nảy sinh tình cảm với nhau khi cùng tham gia dự án phim kiếm hiệp Tân Thần điêu đại hiệp. Dù Trần Nghiên Hy bị đồn là người thứ 3 xen vào tình cảm của Trần Hiểu – Triệu Lệ Dĩnh nhưng độ đẹp đôi của “Cô cô” và “Quá nhi” đã nhanh chóng lấy cảm tình của khán giả.

cap-doi-

Sau khi công khai hẹn hò, tin đồn về một đám cưới lãng mạn đã được nhiều người phỏng đoán. Bản thân Trần Hiểu cũng từng trả lời phỏng vấn muốn sớm về một nhà với Nghiên Hy.

Không chỉ vậy, còn có tin đồn cho rằng Trần Nghiên Hy đang mang thai con đầu lòng. Trong buổi chụp ảnh cưới cho tạp chí Elle vào tháng 6, Nghiên Hy xuất hiện với thân hình khá mũm mĩm, vòng eo bánh mì nên người hâm mộ càng tin vào nhận định này.

PHƯƠNG LINH

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Leave a Reply