Home Đời sống Chân dài cưới đại gia được tặng nhẫn cưới 2,3 tỷ, đang...

Một triệu phú đô la sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến 500 tỷ đồng, đã cưới cô nàng xinh đẹp kém ông 31 tuổi, tuy nhiên hiện tại cuộc sống 2 người khá hạnh phúc

Nhà kinh doanh tài ba người Scotland Duncan Bannatyne, 69 tuổi, từng sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới 500 triệu USD. Ông đã có 2 đời vợ với 6 người con và mới đây, ông đã chính thức kết hôn lần 3 với một chân dài kém mình 31 tuổi.

Được biết, do phải chia tài sản sau mỗi lần li dị, ông Duncan hiện nay chỉ sở hữu khoảng 300 triệu USD. Tuy nhiên, đây cũng là một con số hấp dẫn với không chỉ riêng cô vợ trẻ của ông, cô Nigora Whitehorn, 37 tuổi.

Gặp quá nhiều chỉ trích khi đến với nhau, từ khoảng cách tuổi tác lên tới 31 tuổi cho đến sự nghi ngờ kết hôn vì vật chất, cặp đôi này vẫn quyết định đi đến một đám cưới đẹp như trong cổ tích vào năm 2017 ở Bồ Đào Nha. Được biết, cả hai đã hẹn hò 2 năm trước khi đưa ra quyết định này. Cô vợ trẻ đẹp của ông Duncan rất được chồng chiều chuộng khi ngay sau hôn lễ, cả hai đã có một kỳ nghỉ tuần trăng mật sang chảnh dài ngày tại Croatia.

Theo lời vị doanh nhân U70, vợ thứ 3 ông là một người phụ nữ rất thú vị, khiến ông bị quyến rũ ngay từ lần gặp đầu tiên. Cô Nigora từng tốt nghiệp bằng cử nhân Hóa học tại một trường đại học ở Nga, sau đó, cô làm việc cho sở cảnh sát London.

Theo chia sẻ của cô Nigora, khi ông Duncan tỏ ý hẹn hò, cô đã cảm thấy vô cùng vô lý và cố tình né tránh. Tuy nhiên, trước sự nghiêm túc cũng như tình cảm chân thật của đại gia, cô gái đã đồng ý hẹn hò. Sau đó, người đẹp liên tục khen ngợi bạn trai với nhiều mỹ từ, nói rằng ông rất tinh tế và yêu chiều cô hết mực. Ông Duncan đã cầu hôn cô Nigora bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá 80.000 bảng Anh (hơn 2,3 tỷ đồng). “Khi bạn yêu 1 ai đó, đó là vì tính cách của người ấy, chênh lệch tuổi tác chẳng là gì cả”, Nigora nói.

Bên cạnh đó, con cái và người thân của cặp đôi cũng đều phản đối cuộc hôn nhân kém nhau 31 tuổi này. Thế nhưng, bằng tình cảm chân thành của ông Duncan, cô Nigora cuối cùng cũng bỏ mặc đàm tiếu dư luận để đến với ông. Cô nói: “Họ cứ việc ngồi đó ghen tỵ. Tôi đã không còn quan tâm nữa. Đây là người đàn ông tôi yêu thương. Anh ấy cũng yêu thương tôi vô điều kiện. Anh ấy rất tuyệt vời.”

MEO MEO

Leave a Reply