Home Sành điệu Dân chơi Tuyên Quang mua nhà mới 3 tỷ để mở quán...

Dân chơi Tuyên Quang Tùng Giang

Dân chơi Tuyên Quang Tùng Giang gây bất ngờ với nhiều người. Sau khi bán nhà cũ giá 1,2 tỷ đồng. Anh đã chi gần 3 tỷ đồng mua một căn nhà mới để mở quán cà phê sang trọng

Là gương mặt nổi tiếng trong giới chơi xe mô tô Việt Nam và được hàng loạt tờ báo cơ ngợi. Tùng Giang, một dân chơi bí ẩn đất Tuyên Quang bỗng chốc được ai ai cũng biết đến. Mới đây anh còn chi gần 3 tỷ đồng mua một căn nhà mới ở tuyến phố khá trung tâm.

Trước đó như trang Sieuxevietnam.com đưa tin Tùng Giang đang ở một căn nhà nhỏ hơn 2 tầng ở 1 ngõ. Ngôi nhà này có mặt tiền chỉ 4 mét, nó có 2 tầng chính và 1 tum phơi quần áo. Ngay khi đăng thông tin nhiều người cũng khá bất ngờ về nơi ở của 1 tay chơi siêu xe mô tô.

Tay chơi Tuyên Quang

Tuy nhiên ngay sau đó tay chơi Tuyên Quang Tùng Giang đã chi 3 tỷ mua một căn nhà ở phố khá trung tâm. Căn nhà có mặt tiền 5 mét và cao 3 tầng. Anh còn tốn thêm vài trăm triệu tu sửa nhà.

Anh đã để một siêu xe Ducatti mới cứng trị giá 500 triệu đồng thường xuyên ở quán. Khách hàng ra uống cà phê có thể ngắm xe và uống cà phê.

Ngoài ra căn nhà còn được vẽ các chi tiết như phố cổ Hà Nội trên tường. Tường còn dán giấy giả gạch khá đẹp. Sàn được ốp gạch mới kiểu ô bàn cờ đen trắng.

Tùng Giang mở quán cà phê

Ngay khi tay chơi siêu xe Tùng Giang mở quán cà phê sang trọng, hiện đại này. Nhiều du khách đã đến uống cà phê với Giang. Nhiều người khá thích thú vì không gian quán cà phê thoải mái, hoài cổ và lạ mắt.

Anh cũng mua thêm một chiếc xe Hyundai Genesis với đề can quảng bá cho quán cà phê. Chiếc xe này trị giá lên tới hơn 500 triệu đồng thể hiện chất chơi của anh.

Ngoài ra trên tường quán cà phê bạn dễ bắt gặp bộ ảnh Tùng Giang bên các siêu xe. Đó là những siêu xe mô tô và xe ô tô đã lên báo trong thời gian qua. Tùng Giang cũng rất tự hào về bản thân mình là một trong những tay chơi xe có tiếng miền Bắc trong làng PKL.

Ảnh Tùng Giang đang cưỡi những xe mô tô đắt tiền. Nói chung không gian quán nhỏ. Tuy nhiên ấm cúng và sang trọng.

Chỗ bán hàng bằng gỗ khá hay. Được biết nhà anh có bí kíp gia truyền pha chế nước sinh tố. Khi uống rất ngon và đậm đà.

Thậm chí Tùng Giang còn ship nước bằng siêu xe mô tô hoặc xe Genesis thể thao khiến khách hàng ngạc nhiên.

Nhà giàu nên Tùng Giang cũng thường xuyên khoe dáng bên xe sang. Thậm chí siêu xe đỉnh như xe trên.

Tùng Giang mặc quần áo phạm nhân

Tùng Giang cũng rất nổi tiếng trên mạng internet khi anh liên tục khoe siêu xe. Trong ảnh anh mặc áo phạm nhân đứng bên siêu xe độ kiểu Iron man do anh khoe lên mạng xã hội.

VĂN HƯNG

Leave a Reply