Home Xe hơi Danh sách 10 xe kém tin cậy nhất ở Mỹ năm 2016

(Baogiaitrivn) Mới đây trang đánh giá uy tín Comsumer Reports đã điểm danh top 10 mẫu xe kém tin cậy nhất ở Mỹ năm 2016 trong đó đứng đầu là chiếc xe sang cỡ lớn Cadillac Escalade

10. Fiat 500L

Fiat 500L thường gặp các vấn đề như hộp số tự động hoạt động không nuột, các trang bị điện tử trong xe dễ hỏng, các tính năng điện tử hay trục trặc…

9. Chevrolet Tahoe – GMC YUKON

Trục trặc phổ biến nhất ở xe Chevrolet Tahoe/GMC Yukon là tay lái bị rung và các trang bị điện tử dễ hỏng.

8. Ford Fiesta

Ford Fiesta thường gặp các vấn đề như sang số không mượt, các trang bị điện tử hay trục trặc, thường xuyên phải thay ly hợp, và chất lượng cách âm, mối hàn, mối ghép không tốt.

7. Ram 2500

Mẫu xe bán tải Ram 2500 không được đánh giá cao về độ tin cậy do tay lái hay bị rung, kiểm soát khí thải kém, hệ thống dẫn động 4 bánh 4WD dễ phải thay phụ tùng và các bộ phận điều khiển điện hoạt động không ổn định.

6. Tesla Model X

Dù Tesla đã tăng độ tin cậy cho mẫu Model S, nhưng dòng xe mới hơn là Model X thì vẫn bị chê là kém ổn định. Chủ xe thường gặp phải các vấn đề ở cửa xe, bản lề và khoá, các trang thiết bị điện tử trên xe và hệ thống điều hoà.

5. Chrysler 200

Lỗi phổ biến nhất của Chrysler 200 là hộp số tự động 9 cấp đôi khi không sang số hoặc chậm vào số.

4. Chevrolet Suburban – GMC Yukon XL

Chevrolet Suburban/GMC Yukon XL thường gặp các vấn đề như rò rỉ nước ở cửa nóc, các trang bị điện tử trên xe hay hỏng và hệ thống dẫn động 4WD kém chất lượng.

3. Jeep Renegade

Jeep Renegade, theo các chủ xe, thường trục trặc ở phanh, hộp số, và các chi tiết ốp trang trí bên ngoài xe có thể rơi ra.

2. Ford Focus

Suýt soát vị trí quán quân về độ kém tin cậy của xe mới tại thị trường Mỹ, ít nhất theo đánh giá của Consumer Reports, chính là Ford Focus. Các vấn đề chủ xe thường gặp là sang số không êm, hoặc sai, khiến xe chạy giật khi ở tốc độ thấp, và xe khá rung.

1. Cadillac Escalade

Các chủ xe Cadillac Escalade cho biết thường gặp các vấn đề như hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD bị kẹt ở chế độ 4WD, hệ thống giải trí bị “treo”, và rò rỉ nước ở cửa nóc.

Theo: Comsumer Reports / Tạp chí Công nghệ và đời sống

Leave a Reply