Home Ngôi sao Diễn viên Thành Long được trao tượng vàng Oscar khi 62 tuổi

(Baogiaitrivn) Mới đây nam diễn viên Thành Long đã được trao tượng vàng Oscar khi ông 62 tuổi. hạng mục ‘Thành tựu trọn đời’.

Mới đây, các trang tin hàng đầu Trung Quốc đồng loạt đưa tin và ảnh về Thành Long trong buổi lễ nhận giải “Thành tựu trọn đời” của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ. Với những cống hiến của mình cho điện ảnh, diễn viên Thành Long được nhận trao tượng vàng Oscar. Thành Long là nghệ sĩ Trung Quốc duy nhất đến nay nhận giải Oscar.

tuong-2

Khi lên nhận giải thưởng này, Thành Long đã gửi lời cám ơn người hâm mộ toàn thế giới đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Thành Long xúc động chia sẻ thêm: “Chuyện này giống như một giấc mộng. Tôi hoạt động trong ngành điện ảnh 56 năm, quay hơn 200 bộ phim điện ảnh, nhiều lần gặp tai nạn suýt hỏng xương cốt. Cuối cùng, tôi cũng có thể nắm trong tay tượng vàng Oscar. Cảm ơn Hollywood”.

Ở tuổi 62, nam diễn viên kỳ cựu của màn bạc quốc tế đã được nhận một giải thưởng Oscar danh dự vì những đóng góp trong sự nghiệp điện ảnh. Giải Oscar danh dự được trao bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ, cũng chính là đơn vị đứng sau giải thưởng danh giá nhất trong giới điện ảnh quốc tế – giải Oscar.

tuong

Sự kiện này đã diễn ra vào ngày 12/11 vừa qua, tại lễ trao giải Governors Awards – một sự kiện tách biệt chuyên dành để tôn vinh những đóng góp trong sự nghiệp của các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Leave a Reply