Home Xe hơi Huỳnh Hiểu Minh mua xe ô tô mới

(Baogiaitrivn) Mới đây anh chàng Huỳnh Hiểu Minh đã mua xe ô tô mới đó là mẫu minivan cỡ lớn cực sang trọng toyota alphard có giá bán vài tỷ đồng.

Mới đây anh chàng Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý khi đầu tư một số tiền lớn mua chiếc xe gia đình cỡ lớn toyota alphard.

xe1

Đây là dòng xe cực sang trọng dành cho gia đình. Nếu chỉ nhìn lướt qua chiếc MPV cỡ lớn này sẽ rất dễ khiến người ta hiểu lầm đây không phải là một chiếc xe 7 chỗ, vì nó có kích thước gần như tương đồng với chiếc Hiace 16 chỗ. Mặt trước của xe nổi bật với lưới tản nhiệt mạ crôm, đèn pha cỡ lớn với đèn ban ngày và đèn hậu LED.

noi-that

Nội thất của xe được thiết kế với cấu trúc 3 hàng ghế 2+2+2. Hàng ghế thứ 2 kiểu hạng thương gia, rộng, chất liệu da mềm, tựa đầu có thêm đệm 2 bên, giá đỡ chân và có thông khí điều khiển điện. Trên tựa tay có bảng điều khiển và bàn làm việc.

ghe

Hàng ghế thứ hai chính là điểm nhấn của Toyota Alphard 2016. Hệ thống ghế được nâng hạ hoàn toàn bằn điện, trang bị đỡ chân. Hàng ghế thứ hai cho hành khách cảm giác đang ngồi trên khoang hạng thương gia của những chiếc máy bay thương mại Boeing.

huynh

Việc Huỳnh Hiểu Minh mua 1 chiếc xe chuyên dành cho gia đình như vậy được đánh giá có thể anh mua cho vợ và con sau này.

THẾ THÀNH

Theo: baoxehoi.net

Leave a Reply