Home Xe hơi Lộ ảnh thiếu gia Lào Cai chủ nhân siêu xe Ferrari ở...

(Baogiaitrivn) Mới đây trên trang Fanpage Xe Lào Cai xuất hiện hình ảnh 1 thanh niên chụp ảnh cùng Ferrari và được các thành viên trang này nhận xét đó là chủ nhân siêu xe này. Nhưng một số ý kiến cho rằng cậu bé này chỉ chụp ké với chiếc xe mà thôi.

Theo đó trên mạng xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên đứng chụp ảnh bên siêu xe, bên dưới trang Facebook “xe Lào Cai” đăng tải hình ảnh có người nhận xét đây là chủ nhân của chiếc siêu xe.

Thực hư như thế nào chưa rõ nhưng tại một số diễn đàn cũng nhận xét hình ảnh cậu thanh niên này đứng chụp ảnh cùng siêu xe chính là chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 458 italia có giá nếu ra biển trắng cả chục tỷ đồng.

Nhưng một số ý kiến cho rằng đây chỉ là 1 học sinh cấp 3 chụp ảnh cùng chiếc xe đang đỗ bên đường. Chiếc xe cũng mới xuất hiện ở Lào Cai 1 tuần.

Theo Tinnhanhonline chiếc siêu xe này là xe cũ tuy nhiên nhìn bên ngoài vẫn còn như mới nguyên chiếc xe thuộc đời 2012 và dòng này hãng Ferrari đã ngừng sản xuất từ 2014. Thay thế nó là đàn em Ferrari 488 italia.

Chiếc siêu xe này xuất hiện tại Lào Cai khiến mọi người đều choáng và ngỡ ngàng bởi độ chịu chơi của chủ nhân chiếc siêu xe. Chiếc siêu xe đã đưa Lào Cai vào danh sách những tỉnh có siêu xe độ và hiếm.

Rất nhiều người đang chờ đợi chiếc xe ra biển gì, nếu là biển số 24 thì đây là siêu xe khủng nhất phố núi Lào Cai bây giờ. Kính mời bạn đọc đón xem thông tin tiếp.

AN NHIÊN

21 replies to this post
 1. Chắc là siêu xe Ferrari đi thuê đây mà, nhìn cậu này như học sinh đấy làm sao có tiền mua siêu xe được ? Chiếc xe này bét cũng trên 10 tỷ rồi

 2. Mình ở Lào Cai nghe bảo xe này tháo biển để đi chơi thôi, xe gốc nó biển 88A nhé, lấy đâu ra xe này ở Lào Cai

 3. Thằng bé này bây giờ tất cả biết rồi, nổi tiếng nhất Lào Cai rồi :)) Cu cậu được cái chăm chụp ảnh

 4. Xem báo tuần trước thấy nói Ferrari về Lào Cai mà vui quá, hóa ra xe người nơi khác đến chơi, dạo này chả thấy đâu nữa ?

 5. Cả tỉnh biết cậu này rồi, sướng nhé, nổi tiếng rồi. Rất hoan nghênh tinh thần chụp ảnh xe đẹp của em bé

 6. Các bác chả biết gì cứ ngồi mà phán, xe này của Lào Cai nhé, hiện vẫn ở Lào Cai, hôm qua em còn gặp mà

  • Bác thử chụp ảnh xe với biển 24 gửi link lên đây xem nào, nói thế ai tin ? Xuất hiện ở Lào Cai hơn 1 tuần rồi chẳng thấy đâu nữa

 7. Xe này là xe biển 88 tháo biển thôi xe cũ rồi nên ngót chục tỷ thôi, hình như chủ xe ở Lào Cai mua lại đấy

 8. Thấy xe người khác đẹp quá đỗ trên đường cu cậu này chụp ảnh đăng lên thôi mà, các anh, các chú Thông cảm cháu nó chút.

 9. Cám ơn em bé đã chụp ảnh khoe xe để quê mình nổi tiếng 🙂 Các bác lên sa pa đi còn nhiều xe đẹp lắm

Leave a Reply