Home Ngôi sao Nữ ca sĩ Cheryl vừa bỏ chồng đã có bạn trai tán...

(Baogiaitrivn) Vừa bỏ chồng chưa lâu tuy nhiên nữ ca sỹ Cheryl đã có anh chàng phi công trẻ Liam Payne tỏ tình bằng những lời ngọt ngào và có cánh.

Đầu tuần này, chàng ca sĩ nhóm One Direction, Liam Payne đã chia sẻ một bức ảnh đen trắng trên trang Instagram cá nhân với một thông điệp đầy yêu thương gửi đến bạn gái Cheryl: “Điều dối trá duy nhất anh từng nói với em là anh nói anh thích em trong khi anh đã biết mình yêu em rồi”.

a13

Thông điệp này nhanh chóng được lan truyền trên mạng và nhiều người thấy rằng chàng trai này đang yêu cô ca sỹ thực sự.

Ngay lập tức, bức hình Liam đăng tải đã thu về một “cơn mưa” những lời nhận xét từ người hâm mộ. Chỉ trong vòng 5 giờ đồng hồ, thông điệp của thành viên nhóm One Direction đã có hơn 400.000 lượt thích và có hơn 10.000 ý kiến bình luận sôi nổi, chủ yếu là những lời chúc phúc dành cho tình yêu giữa Liam và Cheryl cũng như “ghen tị” trước tình cảm tấm “chân tình” của chàng ca sĩ.

Hôm thứ năm tuần trước, Cheryl đã hoàn tất thủ tục ly dị với doanh nhân người Pháp Jean-Bernard Fernandez-Versini sau 10 tháng dùng dằng không dứt. “Họa mi nước Anh” muốn ly hôn càng nhanh càng tốt nhưng các thủ tục pháp lý đã tốn nhiều thời gian hơn dự kiến, điều này từng khiến cho Cheryl gặp không ít khó khăn, nhất là khi nữ ca sĩ bắt đầu công khai hẹn hò với thành viên nhóm One Direction, Liam Payne.

PHƯƠNG ANH

Nguồn: Baoxehoi.net

Leave a Reply