Home Xe hơi Toyota corolla altis phiên bản xe taxi được ưa chuộng ở Thái...

Những chiếc Toyota corolla altis được làm taxi phổ biến ở Thái Lan, kể cả những phiên bản 2016 rất được ưa chuộng ở đây. Với giá bán chỉ 23.600 USD tương đương 530 triệu đồng. Chiếc xe này được nhiều hãng xe Taxi sử dụng làm xe chạy taxi phổ thông. Cùng ngắm ảnh bộ sưu tập những chiếc xe Toyota corolla altis phiên bản taxi dưới đây.

Điểm đặc biệt của những chiếc xe Toyota corolla altis làm taxi ở Thái Lan là giá xe này luôn đắt hơn khá so với phiên bản cơ sở bán ngoài thị trường, thậm chí những tài xế hay hãng xe còn “độ” thêm cho chiếc xe của mình đẹp hơn, khác biệt hơn. Thậm chí còn là hàng độc hơn.

t13

Những chiếc Toyota corolla altis ở bangkok Thái Lan được nhiều hãng Taxi sử dụng để kinh doanh, các phiên bản từ đời 2008 đến phiên bản 2016 đều xuất hiện ở đây với đa dạng màu sắc.

xe-taxi-22

Được giới thiệu từ năm 2014 với phiên bản Taxi Toyota corolla altis với mức giá cơ bản khoảng 23.600 USD còn đắt hơn phiên bản Toyota Altis cơ bản với giá bán khoảng 22.000 USD bởi chiếc xe này được trang bị thêm tiện nghi phục vụ cho hành khách đi xe.

e-taxi-13

Về thiết kế chiếc xe có thiết kế tương tự phiên bản cơ sở của Altis tuy nhiên chiếc xe được sơn phổ biến là màu xanh và phía trên là màu vàng.

xe-taxi-8

Với chiều dài khoảng 4,7 mét chiếc Toyota Altis 2016 được nhiều khách hàng ưa thích bởi chiếc xe đi khá êm trên đường và là dòng sedan nên tạo ra cảm giác sang trọng.

xe-taxi-12

Có nhiều phiên bản corolla altis khác nhau được làm taxi như chiếc xe trong ảnh này có lưới tảng nhiệt thể thao và khác biệt với dòng corolla altis cơ bản. Thậm chí chiếc xe này có kiểu dáng thể thao và nhiều đồ chơi hơn với giá bán có thể lên đến 26.000 USD tại Thái Lan.

xe-dep1

Một số chiếc Toyota corolla altis được khách hàng đánh giá cao bởi thái độ phục vụ tốt của tài xế lái xe nữa.

xe-taxi-15

Chiếc xe Toyota corolla altis taxi trong ảnh này còn chịu chơi hơn với vành đa chấu vốn có trên phiên bản cao cấp nhất, gỡ gió đen ốp dưới, cánh gió đặc biệt phía đuôi xe. Để ý quanh viền xe còn được ốp thân rộng.

t14

Chiếc Taxi trong bài này còn độ cản trước kiểu thể thao.

xe-taxi-21

Chiếc Taxi trong ảnh này cũng được in lô gô, số điện thoại của hãng taxi lên trên xe.

xe-taxi16

Ngoài ra một số chiếc Toyota corolla altis taxi còn được sơn màu xanh da trời khác biệt và thể thao hơn.

xe-taxi-4

Một chiếc Taxi Toyota Altis mang màu trắng và hồng, chiếc xe phiên bản 2010.

do-xe-taxi

Một đội xe taxi Altis toàn màu vàng ở một bãi đỗ xe. Đây là phiên bản cũ.

xe-taxi-2

Một chiếc Taxi đời 2015 mang màu cam thể thao nếu để ý thấy nhiều chiếc xe này được độ theo phong cách khác nhau.

xe-taxi-6

Một chiếc mang màu hồng nữ tính, chiếc xe này chắc chắn phụ nữ rất thích đi.

xe-taxi-9

Chiếc xe mang màu vàng tươi này được độ như siêu xe với vành bóng thể thao, gầm được hạ thấp trọng tâm, ốp cản dưới khiến chiếc xe đẹp hơn nhiều.

xe-taxi-18

Một chiếc màu vàng khác được độ với phong cách nổi bật hơn.

xe-taxi-11

Xe toyota Altis 2016 khác với màu trắng và cách độ xe nhẹ nhàng cũng tạo ra sự sang trọng hơn.

xe-taxi-25

Những chiếc Taxi màu xanh nước biển, chiếc xe này cũng có thể độ thêm sau khi lắp biển số, nói chung đây là dòng xe rất được ưa thích tại Thái Lan.

Theo: PHƯƠNG ANH (BAOXEHOI)

Leave a Reply