Home Ngôi sao Victoria – David Beckham tổ chức kỷ niệm ngày cưới

(Baogiaitrivn) Cặp ngôi sao nổi tiếng nhất là Victoria – David Beckham mới đây đã tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm ngày cưới của mình.

Vào ngày 4/7/1999, cặp đôi Victoria – David Beckham đã chính thức trao nhau lời thề nguyện gắn kết trọn đời. Nhân dịp 17 năm gắn bó, đôi vợ chồng nổi tiếng cũng đã có những cách thức nhắn nhủ thương yêu vô cùng lãng mạn dành cho đối phương.

vc

Chàng cựu danh thủ điển trai David Beckham đã cho đăng tải hình ảnh hai vợ chồng vào ngày cưới cách đây 17 năm kèm theo lời nhắn: “Wow, đã 17 năm rồi… Tôi thật may mắn vì đã gặp được người đồng điệu với mình, cùng có những ước muốn như mình trong cuộc đời này… Chúng tôi đã tạo ra 4 đứa con thật xinh đẹp và tôi không còn mong ước gì hơn việc các con mình có được một người mẹ yêu thương và chu đáo đến vậy… Mừng ngày kỉ niệm, anh yêu em”.

anh-c

Ngay sau lời “tỏ tình” vô cùng đáng yêu của ông xã, bà Becks cũng lập tức trả lời bằng một thông điệp ngọt ngào không kém.

“Tôi cảm thấy mình được yêu thương rất nhiều và thực sự quá đỗi may mắn. Người bạn thân thiết nhất của em, tình yêu của em”, Victoria nghẹn ngào bộc bạch trên trang cá nhân, “Người đàn ông tốt nhất trên đời, người mỗi ngày đều truyền cảm hứng cho em… Mừng ngày kỷ niệm, với người chồng và người cha tuyệt vời nhất thế giới”.

anh-cuoi

Victoria và David Beckham bắt đầu hẹn hò vào năm 1997 và chỉ một năm sau đó, cặp sao đã công bố tin tức đính hôn trước khi chính thức nên duyên vợ chồng trong một đám cưới cổ tích vào năm 1999. Tính đến nay, ông bà Becks đã có với nhau 4 người con là Brooklyn, 16 tuổi, Romeo, 13 tuổi, Cruz, 10 tuổi và Harper, 4 tuổi.

MEO MEO

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Leave a Reply